HANOIREDTOURS “GÂY SỐC” VỚI GẦN 23 TỶ ĐỒNG THU VỀ SAU VITM 2019

Hội chợ du lịch quốc tế (VITM) 2019 đã mang về gần 23 tỷ đồng cho HanoiRedtours – một đơn vị thành viên của Flamingo Group, vượt 157% so với doanh thu từ VITM 2018.

Trong sự kiện kích cầu du lịch lớn nhất năm này, Flamingo Group đã thu về được những kết quả đáng tự hào, khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp lớn, có uy tín tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, HanoiRedtours, đơn vị lữ hành thuộc Tập đoàn đã giành được thắng lợi lớn, mang về doanh số gần 23 tỷ đồng (đạt 157% so với hội chợ 2018) thông qua việc bán tour du lịch trong và ngoài nước. Cùng với đó là hàng nghìn voucher nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort đến tay khách hàng.

Tại VITM 2019, Flamingo Group còn gây ấn tượng bởi “cơn mưa” giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng, như “Điểm du lịch sinh thái tiêu biểu 2018 – Flamingo Đại Lải Resort”, “Gian hàng có quy mô lớn nhất và ấn tượng nhất VITM 2019”, “Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất – HanoiRedtours”, “Giám đốc lữ hành tiêu biểu” giải thưởng dành cho ông Nguyễn Công Hoan – TGĐ HanoiRedtours… giúp thương hiệu Tập đoàn một lần nữa được khẳng định tại hội chợ mang tầm khu vực này.

Nổi bật nhất trong hội chợ năm nay chính là gian hàng Flamingo Group, với diện tích 126 m2, được thiết kế công phu, hoành tráng, mô phỏng theo kiến trúc The Legend, công trình đặc sắc nhất của Flamingo Đại Lải Resort, sắp được khởi công.

Đây cũng là “điểm hẹn văn hóa” được lựa chọn làm sân khấu tổ chức các hoạt động giao lưu như múa truyền thống Malaysia, nhảy hiện đại K-Pop. Các chương trình bốc thăm trúng thưởng sôi động với phần quà là đêm nghỉ miễn phí tại Flamingo Đại Lải Resort, túi tote, áo phông, đồ lưu niệm độc lạ… biến gian hàng Flamingo Group trở thành nơi “nóng” nhất trong hội chợ năm nay.

Cùng với đó, Flamingo Group và các đơn vị thành viên đã tung ra hàng ngàn ưu đãi, giảm giá sâu kỷ lục lên tới 80% cho các tour khám phá thiên đường du lịch, đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort 5 sao…, thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày.

Gian hàng đẹp, luôn sôi động, náo nhiệt của Flamingo đã tạo nên sự chú ý đặc biệt với báo giới, nhờ đó những hình ảnh ấn tượng về gian hàng phủ kín trên các phương tiện truyền thông như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, các trang báo, thông tin điện tử uy tín hàng đầu cả nước như Dân trí, VNExpress, Zing, Báo văn hóa, Kinh tế đô thị…

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0123 45 45 65